Baggio thử sức làm cảnh sát trong Chạm tay vào nỗi nhớ

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 02/11/2013 bởi

    Chạm tay vào nỗi nhớ là bộ phim phản ánh về nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát. Nhân vật chính là Quân –  con của một vị quan chức trong ngành cảnh sát. Dựa vào vị thế của bố mình, Quân tỏ ra ngang ngược và cá tính, rất ngông nghênh và quậy phá, trong lớp học, cậu đã nhiều lần gây chuyện khó dễ cho thầy cô và bạn bè. Cô bạn học cùng lớp, Ngân Hà, luôn khó chịu trước những trò phá phách của Quân, song chính Ngân Hà lại nhìn thấy những điểm tốt đẹp ẩn sâu bên trong con người Quân.

    Quân có nguy cơ bị đuổi học vì bị hiểu lầm là kẻ đánh người và người duy nhất tin tưởng Quân là Ngân Hà. Cô bạn xinh đẹp này đã tìm mọi cách để bảo vệ và giúp đỡ Quân được tiếp tục học tập. Ngân Hà tìm đến thầy Minh − một người thầy rất giỏi và cũng có một thời tuổi trẻ bồng bột, nông nổi nên hiểu được bản chất của Quân và giúp cậu lấy lại niềm tin.

    Những hiểu lầm trong nhóm bạn được tháo gỡ, sau những khó khăn và biến cố họ trở nên thân thiết với nhau hơn và cùng thầy Minh phá được nhiều vụ án mới. Quân đã thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều, cậu tiếp tục trở về lớp học, hòa đồng với bạn bè và sống chân tình cởi mở. Tài năng và nỗ lực của Quân còn được khẳng định bằng danh hiệu chiến sĩ cảnh sát ưu tú.

    Lần đầu tiên phim khai thác về đời sống và tình yêu của sinh viên trường cảnh sát, không chỉ só sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa, sự sâu sắc chân tình của tình thầy trò, tình bạn mà bộ phim còn đi vào những khía cạnh đặc thù của ngành nghề cảnh sát với những sự việc, những vụ án kịch tính và gay cấn.

    Bộ phim dài 38 tập, quy tụ dàn diễn viên gạo cội như NSƯT Trần Đức, NSƯT Đỗ Minh Hằng, NSƯT Minh Thảo… Đặc biệt là dàn diễn viên trẻ vào vai chính như Baggio (vai Quân), Diệp Anh (vai Ngân Hà), Tiến Lộc, Thanh Sơn, Huyền Trang… Phim do đạo diễn Vũ Hồng Sơn chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất.

    Chạm tay vào nỗi nhớ dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ Năm, Sáu hàng tuần kể từ ngày 7−11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mỹ Hạnh −Thanh Tùng − Nguyễn Đính

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM