Chỉ có thể là yêu – từ sách thành phim

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 04/12/2013 bởi

    Sau rất nhiều lần trì hoãn, cuối cùng các fan truyện ngắn Chỉ có thể là yêu của tác giả trẻ Hân Như đã có thể gặp gỡ các nhân vật yêu thích của mình trên màn ảnh nhỏ. Nhóm biên kịch và đạo diễn Vũ Minh Trí đã mang lại cho phim những màu sắc tươi mới, hấp dẫn qua cách kể chuyện và khắc họa nhân vật sáng tạo.
 
Chỉ có thể là yêu thể hiện hai mảng đối lập trong cuộc sống thanh niên. Một bên là những sinh viên luôn phải lo lắng mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú, có mục tiêu rõ ràng. Một bên là những người sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích sống.

    Nhi (Linh Phương), một cô gái có gia cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực và Hải Long (Việt Anh), anh chàng công tử có lối sống buông thả là hai đại diện tiêu biểu cho sự đối lập. Mối quan hệ nhiều biến cố và liên tiếp các sự kiện bất ngờ diễn ra giữa Nhi và Long là chủ đề xuyên suốt bộ phim.

    Bên cạnh tình cảm nhẹ nhàng, phim còn thu hút khán giả qua những cảnh hành động kịch tính, đặc biệt là sự xuất hiện của dàn xe mô-tô phân khối lớn. Tác giả Hân Như từng lo lắng việc phim không thể hiện hết cốt truyện cũng tỏ ra rất hài lòng khi phim chuẩn bị lên sóng.

    Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 20h30 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV1.

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM