Hoa nở trái mùa − phim mới dành cho giới trẻ

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 20/08/2013 bởi

      Hoa nở trái mùa là bộ phim truyền hình do VFC sản xuất, gồm 20 tập sẽ được phát sóng trong khung giờ chương trình Rubic 8 (14h45 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần) trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24−8−2013. Phim khai thác đề tài tình yêu của giới trẻ hôm nay và là sự kết hợp ăn ý của hai đạo diễn Khải Anh và Đức Hiếu.

       Gia Tuệ (Thanh Vân đóng) là một cô gái thông minh, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Cô vướng vào cuộc tình với Hưng, một người đàn ông đã có vợ và cũng là sếp của cô. Gia Tuệ mù quáng chấp nhận làm người thứ 3, nhưng không biết rằng Hưng chỉ lợi dụng cô cả trong tình cảm lẫn công việc. Đến khi Gia Tuệ nhận ra thì cũng là lúc cô gần như đã mất đi mọi thứ quý giá trong cuộc đời. Nhân vật Hoài (Thùy Dương đóng) liên tiếp gặp những biến cố đau thương trong cuộc đời. Cô sinh ra trong gia cảnh khốn khó, cha mất sớm, mẹ đau ốm liên miên. Khi mẹ mất đi, Hoài bị một người quen từng giúp đỡ gia đình lợi dụng, cưỡng bức và thậm chí còn cướp đi cả đứa con của cô. Hoài chật vật xin vào làm tại một tạp chí thời trang và gặp Việt, một chàng trai tử tế. Việt đem lòng yêu mến Hoài. Một phần mặc cảm về quá khứ đen tối một phần do vấp phải sự phản đối của mẹ Việt, Hoài đã gặp phải muôn vàn khó khăn để làm lại cuộc đời. Nhân vật Nhật Hạ (Lưu Đê Ly đóng) đầy cá tính  cũng chẳng hạnh phúc gì hơn. Luôn mang trong lòng nỗi căm hận cha và người mẹ kế khiến cô coi cuộc sống gia đình như địa ngục. Coi tình yêu chỉ là sự chiếm đoạt, sở hữu nên Nhật Hạ phải trả giá trong chuyện tình cảm. Chỉ đến khi người cha mất đi, Nhật Hạ mới dần nhận ra những sai lầm của mình.

       Họ chính là những đóa hoa nở trái mùa mà thông qua họ bộ phim truyền tải tới khán giả bức thông điệp của cuộc sống là: Ai cũng có thể vài lần vấp ngã, điều quan trọng là bạn vực dậy thế nào sau những lần vấp ngã đó. Và đôi khi, sai lầm, đau đớn, mất mát cũng có những giá trị nhất định, khi nó là sự thức tỉnh để người ta biết yêu hơn những gì đã có và sẽ vươn tới.

Mỹ Hạnh − Trần Tuấn − Nguyễn Đính

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM