Hot hot hot: Minh Thư dịu dàng trong MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 14/03/2014 bởi

Cách đây vài phút, nữ ca sĩ Minh Thư vừa tung ra MV ca khúc Vừa đi vừa khóc, ca khúc chủ đề cho phim truyền hình đang gây sốt của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Điều đặc biệt là MV này được tung ra đúng vào dịp Valetine Trắng. Trong MV, Minh Thư xuất hiện dịu dàng trong chiếc váy dài với những khung hình rất lãng mạn.

Bối cảnh của MV Vừa đi vừa khóc cũng chính là bối cảnh mà phim truyền hình cùng tên được thực hiện. Do ca khúc chủ đề phải phù hợp với tất cả các nhân vật cũng như bất cứ cảnh phim nào nên Minh Thư đã gặp không ít khó khăn khi sáng tác bài hát này.

Ngoài Vừa đi vừa khóc, các ca khúc còn lại trong bộ phim cũng đều do Minh Thư sáng tác. Là người đọc kịch bản và làm việc với Vũ Ngọc Đãng từ cách đây hơn 2 năm nên Minh Thư rất hiểu bộ phim này. Ngoài ra, việc từng nhiều lần hợp tác và có sự đồng điệu trong gu âm nhạc với Minh Thư cũng là lý do khiến ” bác Đãng” tiếp tục bắt tay với cô trong dự án tâm huyết này.

Cái khó lần này của Minh Thư là phải sáng tác làm sao để cho khán giả thấy được âm nhạc của cô có nhiều cái mới so với những ca khúc trong Bỗng dưng muốn khócHot boy nổi loạn mà vẫn giữ được bản sắc của riêng mình.

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM