Hậu trường những cảnh sex trong The Sessions

Chia sẻ
ưa thích

Hậu trường những cảnh sex trong The Sessions

Đăng ngày 29/03/2013 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Hài hước, lột tả chân thực những khía cạnh cảm xúc sâu kín qua lối diễn xuất tự nhiên của các diễn viên, bộ phim The Sessions của đạo diễn Ben Lewis đưa ra một thông điệp ý nghĩa về sex: cần phải đấu tranh xóa bỏ sự e dè và né tránh sex trong xã hội, bởi sex là một phần không thể thiếu của con người. Thông điệp đó được thể hiện như thế nào trong The Sessions, hãy cùng Thế Giới Văn Hóa theo dõi những chia sẻ của các diễn viên về bộ phim.

Thông tin thêm:
The Sessions đã chịu sự kiểm duyệt gắt gao của hội đồng kiểm duyệt nhưng vẫn khẳng định sức hút với đề tài nhạy cảm. Phim đã chiến thắng giải Khán giả bình chọn tại Liên hoan phim Sundance, Nam diễn viên xuất sắc nhất cho John Hawkes và Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Helen Hunt tại giải thưởng Tinh thần tự do… và nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Helen Hunt tại lễ trao giải Oscar 2013…

The Sessions dựa trên câu chuyện có thật về nhà thơ Mark O’Brien, một người bị tàn tật sau một cơn sốt bại liệt lúc nhỏ. Anh phải sống với một lá phổi bằng sắt và nằm trên chiếc giường di động. Gần 40 tuổi, Mark O’Brien thuê một chuyên gia tình dục để giúp mình mất đời trai. Sau đó, Mark nhận ra sự thật éo le là anh đã yêu chuyên gia tình dục của mình một cách sâu sắc.

Đạo diễn và biên kịch: Ben Lewin
Nhà sản xuất: Judi Levine, Stephen Nemeth và Ben Lewin
Âm nhạc: Marco Beltrami

Các diễn viên chính:
John Hawkes vai Mark O’Brien
Helen Hunt vai Cheryl
William H. Macy vai cha Brendan

Nguồn: guardian.co.uk và movies.nytimes.com

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM