Ngân Khánh yêu đắm đuối Minh Luân trong phim Sau ánh hoàng hôn

Chia sẻ
ưa thích

Ngân Khánh yêu đắm đuối Minh Luân trong phim Sau ánh hoàng hôn

Đăng ngày 20/04/2012 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Vào vai Nhã Trân trong phim Sau ánh hoàng hôn của hai đạo diễn Xuân Cường và Quốc Hùng, diễn viên Ngân Khánh đã hóa thân thành một cô sinh viên trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Tuy xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng Nhã Trân lại là một cô sinh viên hòa đồng, dễ thương và vô cùng cá tính. Điều đặc biệt là khi yêu, cô ấy rất mạnh dạn và không bao giờ che giấu tình cảm của mình.

Nhã Trân đem lòng yêu mến Hoàng Nam (Minh Luân thủ vai). Hoàng Nam là một cậu sinh viên nghèo nhưng học giỏi, vì thế tình yêu của họ luôn bị ngăn cấm từ phía gia đình của Nhã Trân.

Với cá tính mạnh mẽ, Nhã Trân quyết tâm kết hôn với Hoàng Nam, bất chấp sự phản đối của gia đình. Sau thời gian chung sống, Hoàng Nam đã phát hiện một bí mật từ cha vợ của mình. Vì thế, Hoàng Nam đã bị ông ấy sát hại.

Vô cùng đau đớn trước sự mất tích của Hoàng Nam, Nhã Trân quyết tâm tìm ra hung thủ và trả thù cho chồng của mình. Từ một cô gái hoà đồng, dễ thương, Nhã Trân đã trở thành một người hoàn toàn khác: lạnh lùng, vô cảm và thực dụng.

Vào vai nhân vật Nhã Trân, một cô gái với những mâu thuẫn nội tâm và diễn biến tâm lý sâu sắc, liệu Ngân Khánh có hoàn thành tốt vai diễn của mình? Hãy chờ đợi và ủng hộ cho Ngân Khánh với Sau ánh hoàng hôn nhé.

Thuỳ Trang
Quay phim: Anh Tài

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM