Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Captain America: Chiến binh mùa đông

Chia sẻ
ưa thích

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Captain America: Chiến binh mùa đông

Đăng ngày 01/03/2014 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Mùa hè 2014 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với khán giả yêu điện ảnh khi ngay từ đầu tháng 4, bom tấn rất được trông đợi Captain America: Chiến binh mùa đông của studio Marvel sẽ khai màn. Khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo bước chân phiêu lưu của Steve Rogers với biệt danh Captain America cùng chiếc khiên không thể phá hủy đã trở thành thương hiệu của anh. 

Sau khi cùng những thành viên của biệt đội siêu anh hùng trải qua trận đại chiến với bọn xâm lược đến từ thế giới khác tại New York, Steve quay về thủ đô Washington và tìm cách hòa nhập lại cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, mọi thứ đảo lộn khi một người đồng nghiệp của anh tại S.H.I.E.L.D bị tấn công. Steve dần dần bị cuốn vào một mớ hỗn độn của âm mưu và những điều bí ẩn có khả năng đe dọa tồn vong thế giới. 

Dựa trên series truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel, Captain America: Chiến binh mùa đông sẽ do hai anh em Anthony và Joe Russo, những người từng giành giải Emmy, đạo diễn. Kịch bản do Christopher Markus và Stephen McFeely chắp bút. Ở phần này, vai Steve Rogers (Captain America) vẫn sẽ do Chris Evans đảm trách và Natasha Romanoff (Black Widow) do người đẹp Scarlett Johansson tiếp tục đảm nhận. Chỉ huy Nick Fury của lực lượng đặc nhiệm S.H.I.E.L.D vẫn sẽ do gương mặt kỳ cựu Samuel L. Jackson đảm trách. Ngoài ra, bộ phim tiếp nối truyền thống các siêu phẩm khác của Marvel khi có sự góp mặt của diễn viên từng đoạt giải Oscar – Robert Redford trong vai thư ký Alexander Pierce. 

Captain America: Chiến binh mùa đông dự kiến ra mắt vào ngày 4–4–2014. Trước khi ra rạp thưởng thức bộ phim, Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem qua loạt hình ảnh của bộ phim này. 

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM