Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng M-TP (live Bài hát yêu thích)

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 11/02/2014 bởi

Ca khúc mang âm hưởng pop dance thời thượng Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP đã cuốn hút khán giả ngay từ những tiết tấu bắt tai đầu tiên trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 2. Đây cũng là ca khúc mới nhất của nam ca sĩ đang gây sốt khắp nơi, đặc biệt là những trang nhạc online. 

Biểu diễn với phong thái tự tin trong Bài hát yêu thích, Sơn Tùng M-TP đã biết cách đẩy mình thành một thỏi nam châm hút khán giả qua từng cái vẫy tay, lắc đầu, giậm chân ở những đoạn cao trào… Tất cả những điều này đã trở thành thương hiệu nhận dạng và cộng hưởng cho sự hấp dẫn của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ hiếm gặp có sự chuyên nghiệp ấn tượng ngay trên sân khấu, pha lẫn vào đó một chút điên, một chút ngông vừa đủ, phiêu theo thứ âm nhạc sở trường chính là đòn bẩy, khiến cho Em của ngày hôm qua trở thành một trong những màn trình diễn được các khán giả có mặt tại Cung Văn hóa Việt Xô tối ngày 9–2 vừa qua hưởng ứng nồng nhiệt nhất. Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP nhận được sự yêu thích của các vị khách mời bình luận, NSƯT nhạc sĩ Quang Vinh có chia sẻ: “Tôi thấy khi xem chương trình, có nhiều điểm mới và mình cũng nhận thấy không kịp thời thay đổi bản thân, mình cũng bị chậm so với thị trường âm nhạc nói chung. Trước đây, có thể cho nó là chưa được thừa nhận, nhưng khi nó là nhu cầu của công chúng thì nghiễm nhiên được tồn tại”.

Em của ngày hôm qua đã được Sơn Tùng M-TP thực hiện MV và ngay lập tức gây sốt với các khán giả trẻ. Và trên sân khấu Bài hát yêu thích, phần hát live của Sơn Tùng M-TP còn có một hiệu ứng độc đáo.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức tiết mục live này tại live show Bài hát yêu thích tháng 2.

Mỹ Hạnh Thanh Tùng Nguyễn Đính

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

  • nhu ngoc

    hoai lam hat hay hon nhiu hehe

  • dat tran

    còn phải nói nửa hi

  • Thanh VoThien

    Giọng hát tàm tạm mà sao người người thích thế nhỉ, ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM