Ga In (Brown Eyed Girls) không ngại ngùng khi diễn cảnh “nóng” trong MV Bloom

Chia sẻ
ưa thích

Ga In (Brown Eyed Girls) không ngại ngùng khi diễn cảnh “nóng” trong MV Bloom

Đăng ngày 15/02/2014 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Khi làm khách mời cho chương trình Beatles Code 3D của kênh Mnet phát sóng mới đây, nữ ca sĩ Ga In (thành viên nhóm Brown Eyed Girls) đã chia sẻ về những cảnh quay nóng bỏng trong MV đình đám Bloom cũng như tiết lộ về thói quen hẹn hò của cô.

20140212_GaInBloom_01

Nói về cảnh “nóng” trong Bloom, Ga In cho biết: “Là một người phụ nữ thì tôi thấy cảnh quay đó thật đẹp. Chúng tôi bị cuốn vào nó nên đã diễn mọi thứ rất nhanh chóng. Tôi nghĩ, nam giới thậm chí còn ngại ngùng hơn là phụ nữ khi quay những cảnh giường chiếu”. Nữ ca sĩ còn chia sẻ rằng trong khi cô diễn cảnh “nóng” không chút ngại ngùng thì diễn viên nam trong MV lại không dám nhìn vào mắt Ga In vì quá bối rối.

20140212_GaInBloom_02

Nữ ca sĩ của Brown Eyed Girls còn tiết lộ về thói quen hẹn hò của mình trong chương trình. “Tôi thuộc mẫu người dễ yêu say đắm. Tôi từng thích nhiều người nhưng lại không cố gắng để xây dựng một mối quan hệ thực sự lâu dài cũng như cảm nhận tình yêu. Điều này từng khiến tôi đau khổ rất nhiều. Là một người phụ nữ, tôi muốn yêu thật nhiều và là một người nổi tiếng thì tôi không nghĩ rằng quan điểm hẹn hò của mình có gì xấu”, Ga In chia sẻ.

Hãy cùng xem lại MV Bloom của Ga In.

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM