Mỹ Tâm biến hóa mị hoặc trong trailer Như một giấc mơ

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 09/06/2013 bởi

Không làm các fan phải chờ đợi lâu, nữ ca sĩ đình đám Vpop đã tung trailer MV mới toanh của mình mang tên Như một giấc mơ. Cũng như những lần trước, trailer dài hơn 1 phút này của Mỹ Tâm đã được chia sẻ và lan truyền với tốc độ cực nhanh. Trong trailer, khán giả sẽ vô cùng thích thú trước sự thay đổi tạo hình liên tục của Mỹ Tâm.

Nếu khán giả đã có phần quen thuộc với một Mỹ Tâm cùng mái tóc dài, diện váy, thì hai tạo hình ấn tượng trong MV này quả thật là điều không ai có thể nghĩ đến. Đó là hình ảnh một Mỹ Tâm khác lạ và thậm chí có đôi chút “ám ảnh”. Được xây dựng với tông màu đối lập đen – trắng, hình ảnh này được Mỹ Tâm lồng ghép với mong muốn thể hiện được tâm trạng dằn vặt, đau đớn của người con gái đã đánh mất tình yêu lớn trong cuộc đời và sự đợi chờ mòn mỏi mong tình yêu quay lại. Đây cũng chính là thông điệp mà ca khúc Như một giấc mơ muốn chuyển tải.

Ca khúc Như một giấc mơ là một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong album vol. 8 Tâm. Chắc hẳn ngay lúc này, không chỉ có fan của Mỹ Tâm mới háo hức chờ đến ngày 15–6 để được xem bản hoàn chỉnh của MV mà ngay cả những khán giả yêu nhạc cũng đang nóng lòng chờ xem sự “càn quét” của Như một giấc mơ trên các diễn đàn và bảng xếp hạng âm nhạc.

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM