Noo Phước Thịnh tung MV Chờ ngày mưa tan lung linh như phim Hàn

Chia sẻ
ưa thích

Noo Phước Thịnh tung MV Chờ ngày mưa tan lung linh như phim Hàn

Đăng ngày 08/04/2013 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Với những cảnh quay lãng mạn được thực hiện tại Hàn Quốc, MV Chờ ngày mưa tan do Neo Production thực hiện cho Noo Phước Thịnh đã nóng lên từng ngày, ngay từ khi những hình ảnh hậu trường trong MV được tung ra. Ca khúc mà Noo Phước Thịnh chọn quay MV lần này do nhạc sĩ Vũ Trung Đức sáng tác.

     Đặc biệt, sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của rapper Tonny Việt trong phần audio và cả trên MV với đoạn xuất hiện vô cùng ấn tượng. Để lựa chọn gương mặt nữ chính cho MV, Noo và ê-kíp đã casting rất nhiều, cuối cùng cả nhóm đã tin tưởng giao trọng trách này cho Khả Ngân, cô học sinh cấp ba của trường Thăng Long với biệt danh Boxing girl.

     Trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào năm 2012, Noo đã tiến hành thực hiện MV cho ca khúc Chờ ngày mưa tan với bầu trời tuyết lạnh giá của Seoul. Song, nhiệt độ quá khắc nghiệt (–15 độ C) đã khiến anh và ê-kíp phải tạm hoãn việc quay hình lại và thực hiện phân nửa còn lại của MV khi về lại Việt Nam.

     Vẫn là một ca khúc có nội dung buồn nhưng với tiết tấu nhanh và biến chuyển linh hoạt, Thế Giới Văn Hóa dự đoán ca khúc này sẽ tiếp tục là một cú hit mới cho Noo Phước Thịnh trong thời gian sắp tới.

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM