Tiết lộ hậu trường MV đẹp lung linh của MiA

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 31/07/2013 bởi

     Bước ra từ ngôi nhà chung VAA của nhóm 365, MiA là một nữ ca sĩ có chất giọng máu lửa và khả năng diễn live khá tốt. Những bước đi không ồn ào nhưng luôn chắc chắn của MiA với những ca khúc chất lượng, những MV được đầu tư chỉn chu luôn là những món quà âm nhạc mà fan mong chờ.

     Sau hai năm gắn bó với VAA và Ngô Thanh Vân, MV Tan vỡ được MiA cho ra mắt đã đánh dấu nỗ lực độc lập đầu tiên của cô trong việc chinh phục khán giả và thỏa mãn sự mong chờ của các fan. Đây cũng là một trong số những ca khúc được yêu thích nhất trong album Screaming On phát hành không lâu trước đây, đặc biệt hơn ca khúc này do Only C và Jong-Kay sáng tác riêng cho giọng hát của MiA.

     Với những cảnh quay lung linh và đẹp mắt được thực hiện tại phim trường Orange (Bình Dương), ca khúc Tan vỡ như được tiếp thêm sức sống để lột tả được rõ nét nhất câu chuyện tình tay ba nhiều sóng gió giữa MiA, thành viên Will (365) và một nữ vũ công. Vốn là một người bạn thân thiết như anh em nên việc Will nhận lời góp mặt trong MV của MiA như là một món quà mà anh dành cho cô em gái của mình cũng như để động viên tinh thần cho MiA trong việc thực hiện những dự án hoạt động độc lập của cô sau này.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng khám phá những hình ảnh hậu trường thú vị mà chúng tôi đã ghi nhận được trong buổi quay MV của MiA và Will!

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM