Bé trai hát về mẹ gây sốt ở vòng giấu mặt của Giọng hát Việt nhí

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 01/07/2013 bởi

     Trải qua năm tập giấu mặt với nhiều bất ngờ và đấu khẩu quyết liệt của các huấn luyện viên để giành thí sinh, vòng giấu mặt của The Voice Kids – Giọng hát Việt đã đi đến những giây phút cuối cùng. Đây là thời gian các huấn luyện viên phải chạy nước rút để hoàn thiện đội hình 15 thí sinh chuẩn bị vào vòng đối đầu.

     Với việc giành được Đỗ Hoàng Dương, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã cán đích đầu tiên với 15 giọng ca ưng ý và bước vào vòng đối đầu. Tiếp theo là huấn luyện viên Hiền Thục với việc giành  được 3 thí sinh sau cùng: Quang Nhật, Phương Anh, Minh Triết. Khởi đầu thuận lợi nhưng huấn luyện viên Thanh Bùi lại về đích sau cùng khi chọn được 5 gương mặt mới: Thảo Linh, Quỳnh Anh, Ngọc Duy, Hải Khang, Lan Hương.

     Mỗi đội với 15 thí sinh ưng ý nhất sẽ bước vào vòng đối đầu đầy mới lạ và nhiều bất ngờ. Vòng thi sắp tới hứa hẹn rất hấp dẫn và kịch tính vì 3 giọng ca trong cùng một đội sẽ phải thi đấu với nhau để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất. Đây cũng là một nét cải tiến trong cuộc thi The Voice Kids so với phiên bản The Voice. Việc thắng thua trong vòng đối đầu sẽ diễn ra giữa 3 thí sinh để phần nào làm nhẹ đi tâm lý của hai thí sinh thua cuộc. Ngay sau khi vòng giấu mặt kết thúc, 45 thí sinh Giọng hát Việt nhí đã được sắp xếp để làm việc với các huấn luyện viên và cố vấn âm nhạc được chọn lựa riêng cho chương trình: quán quân The Voice – Hương Tràm, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhà sản xuất Huy Tuấn.

      Những màn đối đầu gay cấn và cả những giây phút xúc động của phần thi tiếp theo hứa hẹn sẽ làm khán giả thích thú. Tập đầu tiên của vòng đối đầu sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy, ngày 6–7–2013, trên kênh VTV3.

Quang Huy

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM