Hiền Thục bật khóc vì điệu dân ca trong Giọng hát Việt nhí

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 10/06/2013 bởi

Sau tập phát sóng ra mắt đầu tiên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí đã ghi điểm bằng sự đáng yêu, dí dỏm , trong sáng và giọng hát đầy nội lực, bản lĩnh của các bạn nhí. Nếu trong tập đầu tiên, khán giả bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc và nghe các em biểu diễn lại thì ở tập 2 này, những câu chuyện về cuộc đời, suy nghĩ cũng như đam mê và niềm tin của các em vào âm nhạc đã làm lay động người xem.

     Chinh phục được cô bé hát dân ca Mỹ Chi bằng nước mắt chân tình sau khi nghe ca khúc Quê em mùa nước lũ, huấn luyện viên Hiền Thục đã dẫn đầu “đoàn đua” với 4 thí sinh tài năng. Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đuổi theo sát nút cùng ba thí sinh tiêu biểu của tập thi. Huấn luyện viên Thanh Bùi sau khi quá “tham lam” trong tập 1 đã dần trở nên khắc khe hơn trong tập giấu mặt thứ 2 này và chỉ chọn về cho mình 2 thí sinh.

     Có thể nói, trong tập 2 Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi là thí sinh nổi trội nhất với khúc Quê em mùa nước lũ của nhạc sĩ Tiến Luân, một ca khúc từng lấy nước mắt người nghe của nữ ca sĩ Hương Lan. Dù chỉ mới 10 tuổi, Mỹ Chi đã có một niềm đam mê với dân ca và em có thể hát rất ngọt ngào làn điệu dân ca Nam bộ. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cả 4 huấn luyện viên say mê, cảm động và quyết có được em trong đội của mình. Song, sau những lời “chiêu dụ” ngon ngọt, Mỹ Chi đã chọn về bên Hiền Thục. Nữ ca sĩ nhạc trẻ này cũng có sự đam mê và đồng cảm tuyệt đối với dòng nhạc dân ca, bằng chứng là ngay sau đó, Hiền Thục đã bước lên sân khấu đón Mỹ Chi vào vòng tay mình cùng ca khúc Hồn quê như một bài ca mừng chiến thắng.

Quang Huy

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM