Liên khúc dân ca ba miền trong Giọng hát Việt nhí gây xúc động

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 25/07/2013 bởi

    Sau hai đêm đối đầu đầy tiếng cười nhưng cũng kịch tính, đêm đối đầu cuối cùng của Giọng hát Việt nhí để chọn ra năm gương mặt đi tiếp cùng chương trình lại là một đêm nhiều nước mắt và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những giọng ca thiên tài, nhưng cá tính, dí dỏm.

     Năm tiết mục trình diễn được dàn dựng tỉ mỉ và chỉn chu đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt trong đêm thi đối đầu cuối cùng này, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục trình diễn dung hòa âm nhạc đầy sáng tạo giữa âm nhạc hiện đại và làn điệu dân gian truyền thống. Nổi bật nhất trong đêm thi chính là tiết mục Liên khúc ba miền của đội Hiền Thục. Ba giọng hát nhí với ba cá tính khác nhau: Mỹ Chi, Phương Duyên, Quang Nhật đã mang đến ba ca khúc mang âm hưởng dân ca ba miền là Chuồn chuồn ớt, Về ăn cơm Bài ca đất phương Nam. Ba ca khúc được hòa quyện vào nhau đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ khiến người xem phải hòa vào dòng chảy âm nhạc. Cùng với Hiền Thục, MC Trấn Thành vốn dĩ là một trong những cây gây cười, hoạt náo của chương trình, cũng không khỏi xúc động khi phải bật khóc giữa sân khấu khi tiết mục vừa kết thúc.

      Bên cạnh việc khó khăn khi phải chọn Mỹ Chi đi tiếp, chia tay với Phương Duyên và Quang Nhật trong Liên khúc ba miền, tập đối đầu cuối cùng này còn làm cho Hiền Thục chịu nhiều áp lực và hối hận khi đã gom ba giọng hát Thảo My, Lê Nguyên và Bảo Trọng vào cùng một trận đấu với ca khúc Trôi trong gương.

     Cũng như Hiền Thục, Thanh Bùi và vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh liên tục gặp khó khăn khi phải quyết định những gương mặt sau cùng nào sẽ đi tiếp cùng mình và chia tay với rất nhiều thí sinh nổi bật. Kết thúc vòng đối đầu, bắt đầu từ thứ 7 này (27−7), tập đầu tiên của vòng live show sẽ chính thức lên sóng VTV3 và VTV3 HD vào lúc 21h cùng 15 gương mặt sau cùng của ba đội. Chúng ta hãy cùng chờ xem vòng live show sẽ diễn ra như thế nào.

Quang Huy (tổng hợp)

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM