Nhật Kim Anh khóc hết nước mắt vì “Tìm chồng cho vợ tôi”

Chia sẻ
ưa thích

Nhật Kim Anh khóc hết nước mắt vì “Tìm chồng cho vợ tôi”

Đăng ngày 03/06/2013 bởi
Chia sẻ
ưa thích

  Tìm chồng cho vợ tôi là bộ phim thể hiện sự đấu tranh mãnh liệt của người phụ nữ trong thời đại ngày nay: làm sao để giữ chồng, làm sao để giữ đạo dâu con và làm sao dám vượt qua lề thói gia phong, hủ tục, định kiến để tìm hạnh phúc cho bản thân mình.

  Tìm chồng cho vợ tôi được trau chuốt kỹ lưỡng về nội dung kịch bản cộng thêm cách kể chuyện rất riêng của đạo diễn nổi tiếng Võ Việt Hùng và ê-kíp làm việc chuyên nghiệp. Bộ phim còn có sự diễn xuất của các diễn viên hàng đầu như Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang, Hoàng Ny, Cao Thái Hà, Kim Phương…

  Với vô số những cảnh diễn nội tâm phức tạp, Nhật Kim Anh cho biết đây là bộ phim khiến cô… khóc nhiều nhất từ trước đến nay vì hầu như mỗi cảnh quay đều có… cảnh khóc. Bên cạnh đó, nam chính Quốc Cường – người mẫu, diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến qua những dạng nhân vật nam tính, mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết đoán nay lại lột xác thành người đàn ông tự ti vì vô sinh và nhu nhược, không có khả năng bảo vệ người bạn đời, bảo vệ hạnh phúc riêng trước những lề thói phong kiến xưa trong gia đình mình.

  Tìm chồng cho vợ tôi là bộ phim truyền hình mới do Công ty Tâm Điểm sản xuất với thời lượng 44 tập, được phát sóng vào lúc 19h45 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 13–6–2013 trên kênh truyền hình SCTV14.

Hồng Thắm
Quay phim: Anh Tài

 

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM