Tôi là người chiến thắng – Những bất ngờ tràn ngập trong bảng đấu nữ ca sĩ

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 08/07/2013 bởi

     Với bảng đấu của nữ ca sĩ, The Winner Is – Tôi là người chiến thắng đã chứng kiến sự bức phá ngoạn mục trong giọng hát điêu luyện đầy nội lực của những giọng ca quen thuộc như H’Zyna Bya, Anh Thúy, Lan Trinh…
     

     Trong bảng đấu nhiều gương mặt thân quen này, những cái tên phải dừng cuộc chơi từ rất sớm khiến khán giả bất ngờ là Bảo Trâm Idol và Hà Thúy Anh của Giọng hát Việt 2012. Với Giấc mơ chỉ là giấc mơ, số điểm 52 tưởng chừng như an toàn cũng đã không đủ để Bảo Trâm Idol đi tiếp vào vòng trong. Cô trình bày ca khúc một cách quá an toàn và thiếu chiều sâu. Riêng về Hà Thúy Anh, cô đã sai lầm trong khâu lựa chọn ca khúc khi chọn hát lại Sa mạc tình yêu của người thầy Đàm Vĩnh Hưng và chỉ mang về  vỏn vẹn 36 điểm.
     

     Vòng đối đầu của bảng đấu là hai trận chiến căng thẳng giữa Hiền Trinh – Anh Thúy và Lan Trinh – H’Zyna. Tỷ số 57–44 nghiêng về To Love You More của Anh Thúy, cựu thành viên của nhóm Mây Trắng đã chiến thắng trước Họa mi hót trong mưa của Hiền Trinh và giành quyền đi tiếp vào tứ kết của cuộc thi. Tiếp ngay theo thành công của Anh Thúy, H’Zyna Bya và Chuyện tình cùng giọng hát mạnh mẽ đến mê hồn đã chiến thắng Lan Trinh khi cô thể hiện Ngày xưa Hoàng Thị có phần thiếu lửa so với ca khúc đầu tiên.
     

      Kết thúc bảng đấu nữ ca sĩ và chiến thắng của Anh Thúy cùng H’Zyna, Tôi là người chiến thắng sẽ trở lại với khán giả vào tuần sau với bảng đấu nghệ sĩ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và những tiếng cười sảng khoái.

Quang Huy

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM