Vũ điệu đam mê – vòng Tuyển chọn tập 1 (full)

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 16/09/2013 bởi

     Sau vòng sơ tuyển được diễn ra trên cả nước, chương trình Vũ điệu đam mê với tên gốc Got To Dance đã chính thức ra mắt khán giả truyền hình cả nước lúc 21h, ngày 14-9 vừa qua. Với những phần thi đặc sắc và đầy lửa, có thể ví von như một luồng gió mới cho các chương trình truyền hình thực tế, Got To Dance – Vũ điệu đam mê số đầu tiên đã làm hài lòng khán giả với những tiết mục phong cách cùng các bài thi được dàn dựng công phu và ấn tượng.

     Nhóm Bất Quy Tắc với phần thi bùng nổ đã mở màn cho tập đầu tiên của Vũ điệu đam mê đã làm sôi sục không khí của sân khấu. Đây cũng là tiết mục tạo cảm hứng cho sự xuất hiện của hàng loạt tiết mục đặc sắc theo sau như Toàn Trung – Tùng Phương, Giang Popper, BCA, AAT và Những Bước Nhảy Nhí… Những tiết mục không chỉ đa dạng về thể loại mà cả kỹ thuật biểu diễn cũng rất điêu luyện. Tất cả đều chuyên nghiệp và thuyết phục được những giám khảo khó tính nhất của cuộc thi.

      Bên cạnh những phút giây thăng hoa sôi động, Vũ điệu đam mê số đầu tiên còn có cả những giọt nước mắt của Ban giám khảo và khán giả theo dõi khi chứng kiến nghị lực của chàng trai Thành Trung trên sân khấu, một nghị lực phi thường bên cạnh đam mê nhảy múa.

    Lần đầu tiên ngồi ghế nóng Got To Dance, Minh Hằng đã thể hiện sự thân thiện và đầy tâm lý khi đối đáp cùng thí sinh bên cạnh biên đạo múa Trần Ly Ly khó tính, biên đạo Dumbo tài năng và biên đạo Alfredo với khả năng truyền cảm hứng cho các thí sinh.

     Tập 2 vòng tuyển chọn sẽ đến với khán giả vào thứ Bảy, ngày 21–9–2013 và được phát sóng trên kênh VTV3.

Quang Huy (tổng hợp)

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM